โรงเรียนศรัทธาสมุทรมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดออกแบบป้าย infographic วันต่อต้านยาเสพติดหัวข้อ “ รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษามหาราช ”ประจำปี 2567

รางวัลชนะเลิศ (ระดับชั้นม.ต้น)

เด็กหญิงภัสร์ธนาภรณ์ ชัยวัฒน์ ม.1/4

ชื่อผลงาน : ยาเสพติดจะหมดไป หากคนไทยช่วยกันต่อต้าน

ครูที่ปรึกษา ครูสิริรัตน์ เกลี้ยงเกลา

รางวัลชนะเลิศ (ระดับชั้นม.ปลาย)

นางสาวพรรณทิพภา ศิรินพ ม.4/6

ชื่อผลงาน : ยาเสพติดทำลายชีวิตและคนที่คุณรัก

ครูที่ปรึกษา ครูกนกวรรณ ถาวรพิทักษ์ และ ครูศิริภา กาญจนะวสิต

รางวัลชมเชย

เด็กหญิงกรรณิการ์ สัตบุศ ม.1/10

ชื่อผลงาน : วันต่อต้านยาเสพติด

ครูที่ปรึกษา ครูกรรภิรมย์ ดารา และ ครูชัยวัฒน์ พิศาลเศรษฐกุล

เด็กหญิงณัฐสุดา มะณี ม.1/4

ชื่อผลงาน : เยาวชนรวมพลังอนาคตยังอีกไกลควรห่างไว้ยาเสพติด

เด็กหญิงนันทัชพร แก้วมณี ม.2/3

ชื่อผลงาน : ต่อต้านยาเสพติดเพื่อนคนที่เรารัก

ครูที่ปรึกษา ครูธนกฤตา น่วมศิริ และ ครูวัชชิราภรณ์ ช่อกระทุ่ม

นายอนาวิล นิลรัตน์ ม.5/2

ชื่อผลงาน : สังคมไทยปลอดภัยยาเสพติด

ครูที่ปรึกษา ครูกัณฐมณี เรืองรัตน์สุนทรและ อาจารย์ นำพล โพธิ์ทอง

นายคฑา ภาพฉิมพาลี ม.6/7

ชื่อผลงาน : อย่าปล่อยให้ยาเสพติดเป็นตัวกำหนดชีวิตของคุณ จงเลือกที่จะเป็นตัวของตัวเอง

ครูที่ปรึกษา ครูณัฐพงษ์ ญานวัฒนะ และ ครูสกล สุขสวัสดิ์

นางสาวสุมารินทร์ สุขฉิม ม.6/7

ชื่อผลงาน : อย่าให้ยาเสพติดบงการชีวิต และ ความฝันของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/share/p/1hbwRcFEyk9i9jxt/