วันที่ 3 สิงหาคม 2567 ท่านรองผู้อำนวยการชญาชล ไม่น้อย ได้รับมอบหมายจากท่านผู้อำนวยการโรงเรียนศรัทธาสมุทรและคุณครูมาณิศา ชื่นจิต หัวหน้างานหลักสูตร เข้าร่วมพิธีรับทราบข้อตกลงการเข้าโครงการห้องเรียนเตรียมวิศวะ PreEngineering Development Program โดยความร่วมมือระหว่างโรงเรียนศรัทธาสมุทรและคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ณ หอประชุม คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง