รายละเอียดวิธีการใช้งานระบบขอใช้อาคารสถานที่โรงเรียนศรัทธาสมุทร

วัตถุประสงค์
สำหรับให้ผู้รับริการประชาชนทั่วไป หน่วยงานภายใน หน่วยงานภายนอก ยื่นความจำนงขอใช้บริการสถานที่ของโรงเรียนศรัทธามุทร สพม. สค.สส. ผ่านระบบออนไลน์
รายละเอียดวิธีการใช้งานระบบ E-Service
1.เข้าสู่เว็ปไซต์หลัก โรงเรียนศรัทธาสมุทร www.sattha.ac.th
2.เลือกเมนู e- service ระบบขอใช้สถานที่ หน้าจอจะเข้าสู่ ระบบขอใช้บริการอาคารสถานที่สำหรับประชาชนทั่วไป หน่วยงานภายใน หน่วยงานภายนอก
3.ตรวจสอบวันและเวลาที่ท่านต้องการขอใช้จากปฏิทิน
4.กรอกข้อมูลผ่านระบบ Google forms เพื่อแจ้งรายละเอียดของกิจกรรม และผู้ติดต่อ
5.เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลของท่านแล้วจะดำเนินการตรวจสอบ เมื่อผ่านการอนุมัติแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อประสานงานในรายรายละเอียดต่างๆต่อไป ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านกรอกข้อมูลไว้

ปฎิทินการขอใช้อาคารสถานที่โรงเรียนศรัทธาสมุทร

แบบฟอร์มการขอใช้อาคารสถานที่โรงเรียนศรัทธาสมุทร